parang awa na po nin yo mga mom,,nag umi inom po ako nang gamot para sa UTI,,,SAfe po ba to kambal

pa naman dinadala ko ngayon 4 na buwan na po tyan ko mga mom,,sana po matulungan nin yo ako pakisagot po yong na inom nito??

parang awa na po nin yo mga mom,,nag umi inom po ako nang gamot para sa UTI,,,SAfe po ba to kambal
22 Các câu trả lời

if reseta yan sayo ng OB, safe yan. if hindi ka naman nagtanong, consult you're OB first.

Reseta po ng doctor? Safe po yan. Mas mahirap po pag hindi gumaling yung UTI nyo.

better po na magpaconsult po kayo sa ob nyo, mahirap pong mag self medicate

yes po. yan din po reseta ng OB ko when she found out that I have UTI.

safe po yan , yan din po nireseta saken ng ob para sa uti ko

yes as long as prescribed by your OB 😊

Yes po yan din prescribed sakin ng ob ko

as long as reseta po ni OB safe po yan

qmg reseta po ng ob mo .ok lang yun

Kng galing kay ob follow it