tummy

Hi mommys Madalas po ba humapdi sikmura nin u kahit kumain naman kau??? 12 weeks pregnant. ?

5 Các câu trả lời

Yes, dalaga pa lang kac aq acidic naq kaya ngaun na hindi aq masyado makakain dahil sa paglilihi and nagsusuka lagi sumabay ung acidic q and sobra sakit talaga pinagbawal sakin uminum ng milk para hindi mag-trigger lalo.

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Hindi naman mommy. Consult your OB mommy. Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

yes po ganyan dn po aq nung 1st tri q .. ng ssky flakes aq and chocomilk na pang preggy sa warm water q tinitimpla and ng ook nman po chan q

Yes po yung 1st trimester ko halos araw araw masakit sikmura ko tapos niresetahan ako gaviscon ng ob ko.

baka dahil po sa gamot na iniinom mo.