Pag C-section ba or Caesarian Schedule ba ito? Or need pa mag labor muna. Pa help po first time mom.

Pa Help po 🙂

3 Các câu trả lời

Scheduled Cs ako, my date lang binigay saken si doc and admission slip. No need maglabor. Pinipigilan nga niya na maglabor ako kasi naka breech si baby delikado daw.

Scheduled po pwede ka mamili po ng date. Depende po kSi kung scheduled CS ka or ma emergency CS , case to case basis po ung emergency CS

iinduced labor muna nila pag di pa dn tumaas cm mo, CS ka na talaga

2y trước

dipende po siguro to mommi, ako po induced labor nastuck sa 3-4cm lang 2days ako naglabor pero nung humilab na ng hilab tyan ko kahit nasa 3-4cm plang ako hindi na tumaas cm ko dinala nako sa delivery rm 1hr ako dun tinulungan poko mailabas si baby via normal delivery. ang gnawa po nila pinutok panubigan ko tapos pinalaki yung cm ko hanggang mailabas si baby.