Di ko na kaya yung sakit 😭

Pa help po 😭 kagabi lang po masakit ipin ko tapos ngayon di ko masyadong mabuka bibig ko sa sobrang sakit kase namamaga napo yung gums ko sa may wisdom tooth na part. Wala naman pong sira yung ngipin ko bigla nalang sumakit. I'm 21 weeks preggy po 😭😭#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Ganyan talaga sis kapag preggy kasi nababawasan na ni baby calcium mo.. Try mo mag pakulo ng dahon ng bayabas as in kulong kulo tapos yung pinag lagaan nun haluan mo ng tubig para maligamgam lang mumugin mo or ibabad mo sa bibig or gums mo.. Basta gawin mo siya kada sasakit ngipin mo.. Subok ko yan nung buntis ako laking ginhawa ko kasi mangiyak ngiyak na ko na parang mababaliw na sa sakit 😭🤣

4y trước

Salamat po mommy 😭🙏💕

Mommy gargle ng warm water tsaka salt, para marelax kahit paano. Kahit ako nung preggy ako nagswell din ang gums ko. Pero kung sobrang sakit need mo magconsult sa dentist. Ang presyo ng dentist ngayon almost nag double gawa ng pandemic

4y trước

Thank you mommy 😭💕🙏