sakit ng ngipin

Hello po mga mamshie. Ask ko lanh po kung ano po ginagawa nyo pag sobrang sakit na po ng ngipin nyo. 6months preggy po ako. Ayoko kasi mag inom ng gamot. Wala naman po butas ipin po. Yung dulo po kasi masakit, parang wisdom tooth po ganon. ? nakakaiyak na po kasi. Kagabi pa to. ??

1 Trả lời

Oh no! Better have it checked with ur dentist and inform ur ob. Bka they'll give u something for pain na safe for preggy 😉