hello..

pa help po.. 2months delay.. ayaw ko pang masundan c lo.. kasi baby pa cya at ang hirap ng buhay dn ngayon.. nag pt ako kaninang umaga mga 5am.. ano po sa tingin nyo? wdrawal lng ksi gamit namin..

hello..
52 Các câu trả lời

Ako mssabi ko lng kong ayaw mo masundan baby mo dpat mag usap kaung mag asawa kc ako mag 3 n anak ko pangatlo itong nsa tiyan ko pero yung panganay ko 10,pangalawa 7 at itong pangatlo 4months ngaun pero bago namin sinundan ito ng partner ko nag usap kmi kong susundan na nmin kc gusto n ng dlwa kong anak na may baby sa bahay oo, mahirap magpalaki pero esa sainyo ng partner ninyo parin ang desisyon niyan kc ako widrowal din nman kmi wla din ako gingmit kc takot ako lalo n kong may side effect skin... At lalong lalo na ayaw ng mister ko din na nagkokontak kami kc pareho kmi nag iingat khit nuon p man kya ngaun para smin more blessings ang baby nmin ngaun exited n ang lahat na lumabas... Kya ingat po tayo kong ayaw pang masundan kc kpag nalagyan na mahirap n pong alisin yan lalo pang bawal at kwawa tlga ang baby..

As of now sis mukhang negative naman. Magnda nyan pag nag mens kana Mag pills or injectable kana po kung worried ka na masundan agad . Pag ka papanganak mostly po di regular ang menstration mag 11mons napo yung second baby ko pero 6mons nakong buntis sa pang 3rd baby namin mag 5mons lang sya nung nasundan 3mons lang akong nakapagcontracept. Usually kahit na ang wiwidrawal my nakakalusot much better daw na mag contraceptive gaya ng pills incase na ang wiwidraw kau . Saamin kahit mahirap magpalaki tanggap naman namin pareho ni hubby Binigay ng mas maaga yung 3rd baby namin kung sakali man na mag tuloy tuloy sis Accept nio lang my plan c god sa lahat ng ngyayari🥰

magcontraceptive kana sis. ako ganyan nangyari sakin e. kakapanganak ko lang nung nov.2019 tpos dinantnan ako jan10 after nun di na ko dinatnan nagpt ako positive na sya and incoming 4 mobths na this may ung second baby ko. kaya ikaw sis kung ayaw mo masundan magcontraceptive kana kasi withdrawal kami nasundan agad bali this oct manganganak na ulit ako wala pa 1 yr old ung panganay k0.😇

used contraceptive.... para sure na si masundan agad baby mo.... punta k sa center nyo ask mo yong sa family planning para maguide k kung ano pwede sayo... yong sakin injectable.. every 3 Months.... CS ako kaya kahit gusto ko sundan agad baby ko pang 1 year n sya hindi p pwede need ko pang mag paconsult sa ob if pwde p akong magbuntis kasi naging risky yong first pregnancy ko

You're not a first time mom, so alam mo na if negative or positive. And kung ayaw mo masundan ang baby mo, gumamit ng contraceptive, sa center libre lang yan. Maraming way para hindi agad masundan ang anak mo, wag mag rely sa withdrawal dahil hindi yun 100% effective.

ska kita mo naman negative ang pt. kung delayed ka 2 months e d pacheck up ka bakit kami tatanungin mo dto. sa tingin mo din pano namin malalaman ang sagot sa tanong mo?

Sa health center po magpaconsult kyo ng family planning po. May mga ways para po mabgyan kayo ng effective way para hndi agad masundan ng baby.

kaya nga may family planning e.. matuto tayo! wag tira ng tira tapos ending iiyak iyak... samantalang nung ginagawa sarap na sarap

hirap pala ng buhay at ayaw pa masundan e alam mo na dapat mo gawin... wag basta bukaka ka lang. matuto magfamily planning.

mgcontraceptive kung ayaw masundan . hindi yung bira lang ng bira tas pag nanjan na ska mamomroblema. tao nga naman