hello..

pa help po.. 2months delay.. ayaw ko pang masundan c lo.. kasi baby pa cya at ang hirap ng buhay dn ngayon.. nag pt ako kaninang umaga mga 5am.. ano po sa tingin nyo? wdrawal lng ksi gamit namin..

hello..
52 Các câu trả lời

mukhang negative naman po... Better use contraceptives para lesser worries if ayaw pa talaga ma preggy :)

Obvious naman na negative. May instructions naman sa PT. Magfamily planning kayo kung ayaw nyo masundan.

negative yan mamsh, better to use protection kung hindi po kaya magpigil at ayaw masundan si lo 😅

negative naman po, baka hormonal imbalance lang po, baka po na stress lang kayo relax lang po 😊

negative po. gumamit na lang po kayo family planning if wala pa balak sundan si bunso

Mag pills Po Muna Kayo oh Kaya ano tawag sa parang binabakunahan 😂hahaha sorry diko Alam

Kung breastfeeding po kayo kay bby nyo normal lng po di reglahin for 6 to 9 months..

Mukhang wala. Pls mommy if di pa ready masundan, gumamit ng contraceptives.

Negative po. Pero pag may 2nd line na kahit Malabo sya Positive po.

negative nmn po.mag pills ka sis pra di masundan knh ayaw mo pa