2 days delay. Nag pt ako kaninang umaga ayan po result. Kelangan pa po bang mag 2nd test?

23 Các câu trả lời

Yes positive mi. Wag mo na pakinggan yung sinasabi na iba na antayin na 8wks bago magpacheck up. The earlier, the better. Makakainom ka agad pampakapit at vitamins.

Sabi po ng OB ko "Once is enough" 😆 Kasi nagkwento ako sa kanya na naka 3 akong try hahahaha ngayon 36 weeks preggy na ako sa sunday 🥰 Anyways, Congratulations Mommy! 🥰💖💖

Yes mi same tayo after 2 days delayed. Depende talaga sa babae yan yung iba kasi inaantay pa ilang weeks, sa case ko kitang kita na yung 2nd line nya

go to your OB na mii, para mabigyan kana ng multivatamins 🥰 and maultrasound kana para makita kung meron na heartbeat si baby mo.

yes positive na yan mommy, ganyan din po sakin. nka 3 pt ako para cgurado. then agad ako nagpunta sa OB ko for vitamins at transV

faint line means positive n Po, congrats! once lng Po me nag pt, 3 days delayed faint line din. ngaun Po 19 weeks pregnant na.

congratulations! positive na po yan.. pacheckup kna po para mabigyan ka ng ob ng vitamins..

2y trước

opo.. last ultrasound ko, 9weeks and 5 days wala na po subchorionic hemorrhage.. Thanks God.. mahal pa naman ng duphaston

wow positive agad congratulations! yung iba 3-4weeks bago makakuha ng result minsan yung iba faint line pa

Take folic acid once a day habang di ka pa nachecheck ni ob but better pasched ka agad para lang sure.

Congratulations, mii! Better po kung magpa-check na agad sa OB. Praying for healthy pregnancy 🙏