How to relieve pain after vaccination

Hi! Pa help nmn po ano po kayang pdeng gawin pars mawala yung discomfort ni baby.. nag pa vaccine po ksi kame ngaun after ng vaccine until now iyak sya ng iyak .. tpos nanginginig na din sya .. nag wworry na po ako normal po ba yon? First time mom po 😔#1stimemom #firstbaby #advicepls

12 Các câu trả lời

Hi Mommy! Monitor nyo po ang temperature ni baby. As advised by our pedia, if temp is 37.8 pataas, take paracetamol then warm bath. Sa injection site naman po, cold compress. My concern po is yung panginginig, not really sure kung normal po yun so please consult your own pedia. Hope your baby gets better na po soon ❤️

dip Ng maligamgam na water momi,tpos every hour tempra pra di lagnatin si baby...2days din ininda baby ko ung pain sa mga inject sa hita niya.Yakap ko lng din cia while crying.

According sa pedia ni baby, warm compress sa area and Paracetamol every 4 hours. Not sure with the panginginig kasi never ko sya naexperience kay baby.

Not normal yung panginginig. Warm compress para dun sa part na tinurukan at paracetamol para mawala ung pain. Di na yan sinabi sayo?

painumin mo na mamsh tempra before sya turukan tas pag uwi cold compress kinabukasan warm naman. tempra every 4 hours tas cool fever po

Cold compress sa injection site then warm compress after 24 hours. Kung nilalagnat painumin ng paracetamol.

Warm compress mommy then paracetamol po. Next time pag nag pa vaccine ule warm compress mu pag uwe palang.

warm or cold compress :) kasi narelieve din ung pain ko nung nagpainject ako nun.

warm compress sa area na nainject.. tempra paracetamol para mawala yung sakit

Warm compress tas painumin mo ng paracetamol.