Pa help po mga momsh please :)

Pa help naman po yung baby ko po 1month na po bukas kaso pang 3 days nya na pong hindi nagppoop ano po gagawin ko? 🥺

6 Các câu trả lời

Ang ginawa ko sa baby ko mamsh is pina inom ng water yung distilled Wilkins tapos yung ginamit ko is dropper

4y trước

Bawal water ang fruit juices if wala pang 6 months ang baby. Research about water intoxication sa babies.

Breastfeed po or nakaformula si baby? Try nyo po ibicycle exercise si baby. massage nyo din po tyan.

4y trước

Yes bicycle exercise din

normal lang po yun sis .. massage mo tyan niya

If breastfed, normal lang yan.

EBF po ba mommy?

ebf po ba?