Please help!

Hi mommies! 1month and 3 days palang ngayon ang baby ko. Worried po ako kasi pang-4 days nya na ngayong hindi dumudumi. Ihi lang sya ng ihi. Mixed -fed sya, mommies. Normal lang ba yun? Please help. ???

3 Các câu trả lời

As long as umiihi, ok pa po. Tignan niyo din po kinakain ninyo, mag maige if ma-fiber din kinakain niyo para yung nutrients mapunta sa breast milk. Try din po to massage yung tummy niya. Gently lang po ha. Yung parang nag drawing ng table sa tummy niya.

Hi momi ganyan din po baby ko 1month 2weeks na sya, worried din ako ngyon dahil pang 4days na nyang hindi dumudumi ngyon. Pinapapunta kmi ngyon sa pedia nya para daw isuppository