Lactum 1-3

Pa help naman po paano scooper ng lactum 1-3 nagswitch po kasi baby ko. Sa lactum ang nasa loob ng box is scoop na big size. 1-1 po ba na scoop nila un or 2-2 na? Ang sabi kasi sa box 4scoop/190ml water.

Lactum 1-3
1 Trả lời

1 scoop lang yung included sa lata nya, so yang scoop na yan ang gamitin mo. kung sabi sa instructions ay 4scoops, edi 4 scoops po ang kunin mo sa 190ml. . unless po 2 klaseng scoop ang kasama nung lata, dun ka po malito..

8mo trước

lactum 1-3 ang binili namin kasi 1 yr old na si baby. tapos ung scoop ang laki ganyan ano kaya ang better na timpla? at kung mannibago ba si baby if ganyan agad ? kasi sa 6-12 maliit lang na dilaw