Lactum 1-3 years Old 2.4kl.

Hi mga kapwa momshies like me, tanong ko lang at sana po ay may makapansin. Nagtataka lang kasi ako, magkaiba ba talaga yung nakalagay na directions usage sa lactum 1-3 years old 2.4kl at lactum 1-3 years old 1.2 kls.? Dun kasi sa lactum 1.2kls 4scoop for 220ml water tapos biglang dito sa Lactum 2.4kls. naging 4scoop for every 190ml water nalang. Confused mom here, pasensya na first mom po kasi. Sana may makasagot po. Salamat. 😊

Lactum 1-3 years Old 2.4kl.
2 Các câu trả lời

Hello Mga ka mommies I'm 21weeks pregnant ask ko LNG po normal LNG po ba na parang pintig LNG ung galaw Ni baby na Banda Sa pempem natin madalas dn po ung ganun senaryo pag Naka tihaya po Ako salamat po Sa makakasagot

pano po pagtimpla ng lactum