ilang scoop po ba sa 3 heaping tablespoon ng lactum 1-3? Wala po kasing kasamang scoop yung box.

3 Các câu trả lời

same question po wala dn kse ung s nestogen 3 n nabili q walang scooper pero nakalagay s box ay 210ml is 3 heaping tablespoon

kakabili mo lng ba mommy ?o may mga nauna kanang milk . hirap niyang kutsara kasi i measure

1y trước

Kakabili ko lang mommy. Nestogen kasi unang milk ni baby tapos nag switch ako into lactum.

Same question po. Alam nyo n po ba kng ilang ratio ng milk yan?