sss matt 1

pa help naman po mga mamy,, nag sent ko ng matt 1 true internet,,, 1st tyme ko lang po nd n daw po kc pde mg apply ang walking internet n daw ang pag aaply ng matt 1, pag my n rcve k pang notification SA email ibg sbhin ok n un,,, slamat po sa mkkapansin... godbless po sa atin,

sss matt 1
23 Các câu trả lời

mamsh okay na yan wait mo nalang ang arrival ni baby doon mo ipprocess mat2

Yes, okay na po sya. Naacknowledge na ng SSS ang Mat 1 filing mo momsh.

hello po , kau po ba mismo ng file ng mat1 sa online sss ? tnx po .

Ok na po yan momsh. Na process na po mat1 nyo ibig sbhn po.

ganyan din sa akin nong June pa hanggang ngayon wala pang update

4y trước

if naka receive po kayo notification from SSS about a matben nyo po, 1 month before po kayo manganak marereceive nyo po checke nyo, if employed naman po kayo c employer nyo po mag aadvance ng benefits nyo basta complete nyo ma submit mat1

Employed k po ba? Pano k po nagapply thru internet po?

4y trước

1. if employed, thru your employer po. 2. if self employed, voluntary, & separated from work, pwede po online. Register first sa SSS website. then send your Maternity Notification there. :)

Pasingit po ano pong requirements sa Mat1?

4y trước

Voluntary po. Kakafile ko lang po ng mat notif pero wala pa pong nag email sakin. Pag inuulit ko po ang pag file ang lumalabas is "you have already submitted"

sabay po ba pag claim ng mat1 at mat2?

4y trước

if employed po kayo mat1 po sinaubmit b4 manganak, then nasa company if advance nila bibigay ung benefits mo po then pagka panganak mo need mo submit mat2 para ma reimbursement ng company mo s SSS ung inabono nila if meron man, not sure s mga d po employed

09260140847 GO UNLI50

okay nadin ba akin sis?? same tayo eh

4y trước

magka EDD mamsh good luck sa atin ❤