@lalai

Mga moshh tanong ku lang po. Nag matternity live po ako tapos na po ako nag file ng matt one. Due date ko po is march 1, 2020 Paano po mag file ng matt 2 ano po ang ang kailangan dahil sa office ng sss?

2 Các câu trả lời

working k nmn dapat si employer ang mag aasikaso nian . ung sa mat 2 pag kapangank mo p un kc need nun ng birthcertificate n baby mo.

Dapat inform m si employer mo about sa maternity mo kasi sila magaadvance sayo ng matben or sila magsusubmit sa sss.