urinalysis

Pa help naman po anu po kaya gagawin ko yan po yong result ng Urinalysis ko. Salamat po sa advice

urinalysis
2 Các câu trả lời

hello mommy .. kelan po nxt check up nyo sa OB nyo? sya po mgeexplain sayo nyan mommy .. kung may UTI ka reresetahan ka ng antibiotic at kelangan mong inumin at tpusin yun. pero kung wala naman ay congrats ! 😉 goodluck mommy!

4y trước

Salamat po sa sagot Nextmonth pa po next check up ko.medyo malayo po kasi sa amin ang clinic at limited lg po ang bumabyahi na sasakyan. .ganyang result po ba.need na mag antibiotic? 16weks preg.po ako.

More on water po and inom ng buko juice. Observe proper hygiene din po.

4y trước

Salamat po .sa advice