Delayed Ako.pintig sa tiyan ??

Pa HeLp !! Mga monshyy . Negative naman Lahat nang PT ko kaka PT ko lang din kahapon. Negative naman ? Hindi kasi ako nakapag paturok nang injectable para sa Family Planning . Pero Felliing ko buntis ako kasi meron pintig sa tiyan ko at hindi pa ako dinadatnan. Plss pasagot po stress na akk 😭

Delayed Ako.pintig sa tiyan ??
2 Các câu trả lời

i think yung pintig na nararamdaman mo sis, is sayo. may artery kasi tayo sa abdomen natin. ilang bwan ka na bang delayed?