Delayed ! 3x PT (NEGATIVE) 2x Papulso NORMAL 😞

Ask Lang mga moms sana masagot 2 weeks delayed na ako. Naka 3x PT (NEGATIVE) Nag pa pulso na din ako normal naman yung pintig. Pero bqt hindi parin ako nireregla . Injectable po gamit ko contrasictive tinigil ko po Hindi na ako nag Paturok nitong huli. Pero bqt po kaya hindi parin ako nereregla . Worried tuloy ako kahit nakapag PT at Papulso na ako felling ko buntiss ako kasi hindi pa rin ako nireregla . Sana may makasagot 🙏 Thankyouu .

2 Các câu trả lời

pag injectable po ang gmit nio bfore sis matagal tlaga uli bago bblik ang menstration nio.. ask OB po para sure ang explaination 🤗

Consult your ob na lang po