Delayed Ako.pintig sa tiyan ??

Pa HeLp !! Mga monshyy . Negative naman Lahat nang PT ko kaka PT ko lang din kahapon. Negative naman ? Hindi kasi ako nakapag paturok nang injectable para sa Family Planning . Pero Felliing ko buntis ako kasi meron pintig sa tiyan ko at hindi pa ako dinadatnan. Plss pasagot po stress na akk 😭

Delayed Ako.pintig sa tiyan ??
2 Các câu trả lời

try mo magpt after a week sis. baka di palang madetect nang pt ngayon. saka ultrasound. para malaman mo na at mapanatag ka. god bless

4y trước

kaya nga po. halos hindi na ako makatulog sa strees. puro negative naman malinaw

i think yung pintig na nararamdaman mo sis, is sayo. may artery kasi tayo sa abdomen natin. ilang bwan ka na bang delayed?