yaya pimple

Hi pa answer naman po momies . Sa may mga yaya po jan at yung yaya ang nag babantay sa baby nila . Tatanong ko lang ano po kaya pwede kong sabihin na hindi ma ooffend ang yaya ko. Madami kase syang pimple at nag sisiputukan . Eh hold nya po kc si baby always tapos pag nadidikit po sa face nya minsan ang face din ni baby sympre po nagkakadikitan ang skin po nila ano po kya pde kong sabihin sa knya na hndi sya ma ooffend Pasagot po Ty

2 Các câu trả lời

Isama mo sa grocery and sabihin mo bbilhan mo siya ng for personal care nya, baka di na nya nbbudgetan yun. Matutuwa pa yun dahil tingin ko she is aware of her skin condition pero wala siya magawa. You dont need to tell her na bothered ka sa pimples nya but an act of kindness can go a long way.

Mas okay kung tutulungan mo siyang ma cure ang pimples niya. Kung may extra budget ka, pwede mo pacheck sa derma. Ask kung normal ba period niya baka din kasi hormonal imbalance. Turuan mo pano mag skincare para malaman niya pano alagaan face nya. :)