ang sakit

Pa advice nmn po? Ung tatay ng baby ko nalamn ko lng recently na may iba na pla sya. Ang skt sobra ung gabi2 kang umiyak dahil sa ginawa nya. Pero thankful Pa rin nmn ako kc di nya pinabayaan ung baby namin. Sa baby nlng sya may care. Skn wla. Skt huhu. Sabi Pa nya ok lng daw sa knya di mag asawa as long my anak sya. Anong gagawin dpat ko nabang e let go ung feelings ko sa kanya. Pa advice nmn po?

58 Các câu trả lời

Gagu din eh ano? Ano yun inanakan ka lang? Ang sakit. Let go na, wag mo ipilit sarili mo. May mas deserving ng love mo

Pag lalaki umayaw te wala ka ng magagawa be the best version of u nalang para makahanap kapa ng better na asawa.

Let him go nlng mamshie, yang mga ganang lalaki hnd kinikeep.. Khit masakit, mhalin mo nlng anak mo..

I feel youu po ang sakit²😭 lalo na kapatid pa ng ex niya yung inaano nya😭

Momshie. Iwan mo na po. Wag kang maghabol. Di ka aso para sumunod o maghintay na mapansin

Mag let go kana lang kase ikaw din ang mahihirapan masakit man pero kailangan tanggapin

Hayaan mo na sya momsh focus kapo sa baby mo..sa una lang po yan masakit..pray lang po

Let go and let God. One day he will realize na iba ang may inuuwian na “pamilya”

SAKIT NIYAN.. I FELL YOU.. YAN DIN NARARAMDAMAN KO NGAYON.. SAKIT SAKIT..

Let go na. Mahalaga kahit ganyan kayo hindi niyo pinapabayaan yung baby niyo.