ang sakit

Pa advice nmn po? Ung tatay ng baby ko nalamn ko lng recently na may iba na pla sya. Ang skt sobra ung gabi2 kang umiyak dahil sa ginawa nya. Pero thankful Pa rin nmn ako kc di nya pinabayaan ung baby namin. Sa baby nlng sya may care. Skn wla. Skt huhu. Sabi Pa nya ok lng daw sa knya di mag asawa as long my anak sya. Anong gagawin dpat ko nabang e let go ung feelings ko sa kanya. Pa advice nmn po?

58 Các câu trả lời

Same situation sis, antagal namin nag live in ng asawa ko 5yrs, pang 6yrs nagpakasal kami ang pang 7yrs biniyayaan kami ng Diyos nang anak na napaka tagal na namin inaasam. But, you can’t decide what's meant for us sitwasyon man yan o tao. Ayun nagbago sia mula nang napanganak anak namin, dahil lang hindi nia ako mapasunod sakanila na tumira kasama anak namin, sustento nalang meron sia sa anak namin, and I‘m ready narin na mabalitaan na meron narin sia iba in that case di nko magugulat pa. Ang hirap, ang sakit, nakaka pagwala, nakakapang iyak ng walang humpay pero kinakaya ko dinadaan ko sa dasal at Syempre para nalang sa anak ko. Dahil mas kelangan nia ako, 3mos narin kami di nagsasama o nag uusap, he sends us money tru WU ganun nalang lagi setup, minsan bumibisita sa bata twice a month or once. I’m not OK sa lahat, pero pinapa sa DIYOS ko nalang lahat. At sinisimulan ko narin tanggapin na hindi talaga siguro kami ang para sa isa't isa. Nakaya ko at I‘m pretty sure na makakaya mo rin. Women's conquer all malalakas tayo at matatag! God bless momsh. ❤️

Hi momsh same situation here nalaman ko na buntis ako nung 1month na kaming wala kasi nahuli ko rin syang maraming babae kaya ako nkipag hiwalay and thankful din kasi di nya kami pinapabayaan ni baby still may care padin sya and sya nag susustentl pero syempre na stress din ako nung unang nalaman ko na buntis ako masakit sakin yun lalo na wala na kami grabe din iyak ko halos araw araw hanggang pag tulog hanggang sa dinugo ako nag pray ako kay god na wag nyang kunin yung baby ko kahit si baby nalang kahit wag nang ibalik yung dati basta ibigay nya si baby sakin dun ko narealize hindi worth yung pag iyak ko sa isang manloloko kesa sa batang dinadala ko kaya gumising ako sa katotohanan na mas importante yung buhay ng anak namin ko kesa sa kanya hindi naman mababalik yung dating kami kapag nawala yung baby ko so mas mabuti pang mag isip ka kung sino mas importante maging mautak ka maging malakas ka para sa anak mo dun mo marerealize yung worth na hindi pag iyak sa kanya mas worth yung pag iyak mo pag nakita mo na yung baby mo☺

Ang sakit nito 😟 Sa ating mga babae wala nang mas sasakit pa sa panlolokong gagawin sa atin ng lalaking mahal natin. Minsan kahit na sabihan natin sila na maging tapat sa atin kung wala ng nararamdaman sabihin ng maayos at makipaghiwalay ng maayos kung di na tayo sapat at wala na ang love. Pero mga lalaki, though di naman lahat di magawang maging tapat hahayaan pa ang babae na makatuklas at iparamdam pa na di valid ang emotions na nararamdaman mo ang hilig sa mind games, all about control and manipulation.

Sme tayo mom....skn.nga pglbas osptl ni baby aftr q mangank ng 10 dys.ng asawa cia peo d nia pinaalam.nkita q lng s post ng girl.npksakit ksi f keln pinangank un baby nmn..dati dmi nia pngrap pra s baby nmn.n cia mg aalga ky bby s arw..lhat ng un nwla.un mn girl alm nia mgkka ank kme peo tinggp p dn nia ama ng ank q.skn lng ksi sna inisip nila my bta cla tinggalan ng buo pmilya..dream q p mn n llaki anak q buo fmily khit d gnun k perfct

5y trước

😭😭😭😭😭 relate bigla din ngbgo partner ko yun pla my tinitira ng iba

Let go na po momsh, ikaw lang po mahihirapan niyan. Nakakastress lang yan, just focus on your baby. Mas lalo ka pakatatag kasi nandyan na si baby, pakita mo sa tatay ng anak mo na kakayanin mo kahit wala siya sa piling mo. And as long as sinusustentuhan niya yung bata, goods na yun. Basta pag mag-uusap kayo, about sa bata na lang. Iwasan mo manguna ang feelings mo, kasi ikaw lang din masasaktan niyan. Godbless po sainyo ni baby.

You should know better, bakit mo pa hahabulin at isasalba kung choice nya na sumama sa iba. LET GO! and get a better life w/o him. Once makita ka nyan na OK Kayo parehas ng baby mo,kung babalik man yang kumag na yan. THINK MANY TIMES! baka mamaya nyan inayawan nya na din babae nya kase di sila nag click! Lol! Ang mga lalaki nga naman di nakukuntento hangga’t di natututo sa mga katarantaduhan nila sa buhay.

Let go, ako nga pregnant tas lagi ako iniignore ng partner ko, di ko sure if cold sya or na ppressure or may iba na, i don't care basta di nya papabayaan ang baby namin, kinausap ko na sya, ang importante ay ang kapakanan ng baby. Bahala sya sa buhay nya, di ko sya habulin, just do his responsibility. Kaya let go na lang mamsh! focus kay baby. yan ang tunay na blessing! ❣️

Let go mu na sya mamsh. Focus ka nlang sa baby mu. Lahat ng love na binigay mu sa tatay, ibuhos mu nlang kay baby. Dont ever beg for love. Kung ayaw na nya sayo, wag mu na ipagpilitan. No worries, mamsh. Marami nagmamahal sayo. At hindi lang sya ang lalaki sa mundo. Time will come, pagsisisihan nya ang ginawa nyang pag iwan sayo 😉 cheer up and pray! 😊

Kpal nmn ng mukha ,,mg Asawa mo sis Excuse me dpat hnd kna Lang nya,,inanakan Kung hnd ka pla nya,,mhal Ano Yun inanakan ka Lang nya Parang baboy,,tapos Ang mhlga Lang sknya ung Bata,,naku iwanan mo na,,pero wag ka pumayag na,,hnd nya susuportahan anak nya,,sau at pag hnd nya sinustentohan ank nyu,,kasuhan mo,,ganun lng un sis!..Laban ka para sa ank mo,godbless

Let go. As long as andyan sya sa baby or mag provide siya sa baby. Yung asawa ko din ganyan. Nagkababae siya. Pinakilala na nya sa lahat. Then dumating yung day na okay na. Natanggap ko na. Saka bigla siyang bumalik sakin. Tinanggap ko ule siya kasi iniisip ko importantr buo pamilya. Ayun. Hanggang ngayon parang di ko na mabalik yung love ko sakanya.