ang sakit

Pa advice nmn po? Ung tatay ng baby ko nalamn ko lng recently na may iba na pla sya. Ang skt sobra ung gabi2 kang umiyak dahil sa ginawa nya. Pero thankful Pa rin nmn ako kc di nya pinabayaan ung baby namin. Sa baby nlng sya may care. Skn wla. Skt huhu. Sabi Pa nya ok lng daw sa knya di mag asawa as long my anak sya. Anong gagawin dpat ko nabang e let go ung feelings ko sa kanya. Pa advice nmn po?

58 Các câu trả lời

Let go muna sya momshie. Focus ka nalang sa baby mo💕 hindi ka nya deserve

Practice mind over emotions po and let God do the rest

Let go mo na sya mommy. focus sa baby.

Let it go. Masasaktan kalang lalo.

Iwan monapo momsh. Para dikana mastress

Same situation po tayo......

Be strong mamshie 🙏

Move on..