Pa advice ?

Pa advice naman mga mommy's tama ba na hinahatid at sundo ni mister yung katrabaho nya pero dati nyang kababata yun mas matanda sa asawa ako pero may asawa na rin yung babae hindi ko kasi maiwasang mag isip ng masama.

162 Các câu trả lời

hmm...open ba sayo ang asawa mo? lagi ba sya nagsasabi sayo kung kumusta sya,abo pinaguusapan nila, at may access ka sa lahat sa kanya (social media..etc) kung malihim, dun ka na magduda. at hindi rin okay makipag close basta basta ang married man/woman sa opposite sex it can lead to infidelity kasi or pagtataksil. sana, mapagusapa nyo yan 😊

Naku sis. Kausapin mo asawa mo about jan. Di porket magkababata kailangan hinahatid sundo pa. Pareho na silang may pamilya so dapat magfocus sla sa kani kanilang pamilya. May asawa naman pala ung babae. Edi dun sya magpahatid sundo. Mabuti na matigil na ung ganung ginagawa nila kesa maging problema pa balang araw 🙂

I won't say na mali yung ginagawa nya. But then again, there is always bonderies kahit sa friendship. If you dnt feel comfortable about it better tell your husband para di nya na gawin.It is not necessary na mali yung ginagawa nila to stop an act like that. You feeling uncomfortable about it is more than enough. 😊

hindi tama... Ako nga mag bf gf pa lang kmi noon inistop na nya maghatid at mag hintay sa mga barkada nyang babae... Ngayon mag asawa kmi mas lalong di na sya nag hahatid sundo ng kaht sinong babae... kc ang nakatatak sa isip ng asawa ko pamilyado na sya at ayaw nya maissue kc ayaw nya masaktan feelings ko...

Ayyy ang sosyal naman ng childhood friend ng mister mo. Nakiki pitch in ba siya sa gasolina? Momshie mejo nakakapagselos nga yan unless nalang pwd yung babae. Atsaka may asawa din yon dba bakit di yung asawa niya yung maghatid sundo sakanya. You need to talk to your husband momshie para sa peace of mind mo.

Hay na q hehehe dina niya dapat obl8gasyon yan may asawa naman ung kababata niya bat hindi siya ang mag sundo. Dapat ung oras na paghatid niya sa kababata niya ilaan nalang sayo hayss.madalas ang hinala ng nating mga babae totoo. Sana naman wala silang relasyon .para di madagdagan stress mo Loveyoumumshhh

Sabihan ang asawa. Hindi magandang tignan dahil pareho na silang may asawa. At hindi ka matatahimik. Kung nirerespeto ka ng asawa mo, susundin niya ang makakapagpatahimik ng kalooban mo. At kung may respeto yung kababata niya sa pamilya niyo, igagalang niya ang desisyon niyo na huwag na siyang isabay ni mister

5y trước

Kapag ganun ang sinabi ng mister mo, ibig sabihin mas mahalaga sa kaniya ang kababata niya kesa sa ikakapalagay ng kalooban misis niya

Momshi pra skn nde puide yan..sbi ko ky hubby ok lang mgpasabay cea sa ka work nea basta lalaki dhil lagot skn pag babae cnkay nea..Kc jan kmi ngcmula sa hatid sundo kea dpat ako lang isa2kay nea na babae sa motor nea maliban sa family nea..Mgkamatayan na pag my hatid sundo cea na iba..Hmpf

5y trước

Ou nga sis..Pro ako tiwala ako ky hubby kc tntkot ko..Pag kako nhuli kta my ksakay na girl khit sbhin mung nksabay lang ka2lbuhin ko kaung dlawa sa maraming tao..Ung iba dn kc babae basta hatid sundo ng lalaki khit pamilyado na yan pa2tulan nla nde alam ung salitang konsensya..

Hindi yata tama yan kahit pa kababata nya yung asawa ko nga ayaw nyang isabay sa motor kahit lalaki pa dahil sya lang daw maabala kausapin mo yung asawa mo.tungkol.jan kung hindi nakikinig sayo yung babae at yung asawa ng babae ang kausapin mo ewan ko lang kung di pa magtino yung babae

Pag hinahayaan mong hatid sundo ng mister mo ang kababata nya baka dumating pa sa punto na isipin nilang okay lang sayo kaya baka mamaya ung hatid sundo eh may mas malala pa doon, pero mas better na iconfront mo si mister regarding that situations ..