40 weeks and 3 days

Overdue na po ako ng 3 days sa exact due date ko po.May red spot na lumabas sa akin pero asa 1cm palng ako at ndi pa po pumputok pala tubigan ko.May naka experience na po ba ng ganyan ano po next step po ninyo na pwede ninyo ishare sa akin.Salamat po

2 Các câu trả lời

Ako 40weeks and 6 days, 1cm lang din kahit todo lakad lakad at squat, plus evening primrose. Nagpa induce labor na ako, natakot ako kung baka mapano si baby sa loob.

same po ma'am.worried na rin po ako lalo na't 1st baby ko.