Pregnant 40 weeks and 3 days

question lang po ano ginagawa pag sinabing enduce labor ? 40 weeks and 3 days pregnant napo ako 1cm parin 😥😥 #firstbaby #advicepls

4 Các câu trả lời

in my 1st baby induce ako..tinurukan po ako pampahilab 2 beses kac ung unang turok di pa rin nahilab kea binigyan pa ulit ako ng isang turok..tapos yun na po tuloy tuloy na ang contractions.. overdue na din kac ako nun at walang kahit anong discharge or sign na lalabas na c baby.. after 7yrs. nabuntis ulit ako saking 2nd baby im currently 32weeks na pong preggy ngayun sabi sakin sa lying in manganganay daw ulit ako..haist..baka magstay n nman ng matagal c baby sa loob..maiinduce na nman ata ako..😅

induced labor po is yung tuturukan ka ng gamot pampahilab ng tiyan mo para dirediretso yung contractions

masakit ba ung e enduce ka

Goodluck momshie