cs

over due po ako ng 1 week kaya nag decide ang ob ko na mag cs nalang kase hindi kaya ng induce..maliit dw ang chance kase sarado pa sipitsipitan ko..kaso subrang mahal ng cs sa hospital ng ob ko kung san ako lagi nagpapacheck up..kaya naghanap kami ibang hospital..buti nalang tinanggap agad ako..mas mura sya ng konti...dapat talga normal ako kaso wala naman ako magagawa kundi i save ang baby ko...salamat sa diyos kase nakaraos din sa wakas...sa ngayon..3 weeks na ang baby girl ko..subrang ligalig nga lang pero love na love ka namin ni papa..iloveyou steph..

cs
1 Trả lời

Ilang weeks nyo po nailabas si baby? Saka magkano po nagastos nyo sa hospital?

4y trước

Ok po thanks