Nakaraos na din sa wakas!

Hello po kapag po ba ung baby ay 4.45kg i mean almost 10 pounds na sya need po ba talaga sya e cs or may nanganganak pa ng normal ng ganon kalaki? Team feb po due date ko sana sa 28 kaso subrang laki na daw ni baby ka na cs ako nung 21.

2 Các câu trả lời

4.45 x 2.2 po para iconvert sa pounds usually po pag umabot na sa 8lbs pataas si baby sa tummy, cs po ang nirerecommend esp kung ftm po. very traumatic po kasi sa ftm ang normal delivery kung sobrang laki ni baby

2y trước

2nd baby ko po

Ilan kg po nung nailabas niyo na si baby?

2y trước

sa ultra sound ko po is 4kg pero nung nilabas ko na is 4.45kg lalo syang nadagdagan