Mga momsh, ask ko lang po if 6-7lbs po si baby kaya po ba sya i normal delivery? Kase sa una ko po 4lbs up lang po pero normal delivery kaso and hindi naman daw pi maliit ang pelvic bone ko kaya siguro nainormal ko panganay ko. Kaso nag palit po kase ako ng ob dito sa 2nd pregnancy ko at nung 8months nako bnigyan ako ng pampalaki ng konti ng baby kase daw maliit si baby pero nasabi ko naman na skanya na mliit talaga ako mag buntis kase payat lang ako. Tinanong ko sya if kaya ba ng normal pag 6-7lbs kse una ko 4lbs up lang so mas malaki now sabi nya oo naman. Kaso sabi kase ng mama ko wag kona inumin ung mga bnigay na pampalaki ng baby baka daw mag cs ako kse maliit naman tlga ako mag buntis. Baka daw nakita koreano asawa ko kaya gusto ako ma cs at pinapalaki ang baby sa loob hehehhehe Pasaway mama ko.

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Not sure ah pero mom ko nainormal delivery nya yung 8.8lbs na bunsong kapatid namin. Kaso halos ikamatay nya daw yun. Supposed to be cs sya kaso wlang pera pang cs that time. Since kakilala namin yung doctors and nurses sa lying in, pinilit na lang na ilabas ng normal. Pero super hirap daw dahil sa laki ng baby.

6y trước

Oh i see momsh ako 5’4 weighing 53lbs kahit 38weeks nako. I think normal delivery naman siguro ako since regular check ups ko and di rin ako gaano kmakain ng sweets kahit gustong-gusto ko lalo na chocolates kase nakaka laki daw talaga ng baby. ☺️