AVENT SA LAZADA

Original po ba talaga ung avent sa lazada masyado ho kasi mura compare sa mall prize... Sino na ho ba nakatry bumili sa lazada ng avent? thanks po

13 Các câu trả lời

magtatanong lng po about online yung savings acc ko kc nabawasan ng laman e dq naman ginagamit sb sa east west bka dw isinwipe ko sa lazada o shoppee e panu mangyayari yun d nmn ako umuorder online. sabi ko imposible mngyari yun kc hawak ko lng nmn card at dq nmn ginamit

Yng seller BLITHE mommy sa lazada.. Marmi comments n legit tlga. Tas shoppee meron din mas mura BABYSAVERS, meron din sa IG, AVENTSHOP. Any sa mga seller n yan mommy laht may patunay n legit sila.. Sa price nlng nagkakatalo..

Not sure mommy. Pero kung official account naman go na mommy🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes legit sya kakaorder ko lang dn.. inassure ko muna bgo q nag order nag ask muna ko s seller.. kung san country gawa..ok sya, worth the price. Half price sya kesa s mall..

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

I bought twice Avent from Lazada, na notice kolang yung malaking bottle soft and authentic nipple's talaga. Pero yung 4oz bottle matigas yung nipple's nya.

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Legit Momsh ☺️ Hi mga Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

naka bili aq nung una. .ok namn kaya lg ung takip mluwag pg mga ilan months na. .much better xa sm ka n bumili pgmy sale.

Ung made in indonasia mura tlga. Sa mall po kuya mejo mahal made in england po☺️

Kung may official account po ang avent sa lazada. Dun na lang po. :)

legit sya mommy. lazada din ako bumili ng avent bottles

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰