AVENT SA LAZADA

Original po ba talaga ung avent sa lazada masyado ho kasi mura compare sa mall prize... Sino na ho ba nakatry bumili sa lazada ng avent? thanks po

13 Các câu trả lời

yes legit sa official store ng avent ako bumili

Sa mall po ako parati bumibili

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Check mo ang reviews sissy

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰