shopee & lazada

Hi mommies sino na po jakatry sa inyo bumili ng AVENT bottles sa lazada and shopee?? Legit pp ba ung product? Share niyo naman po ung store thankyouu.

6 Các câu trả lời

Ung official store mismo ng avent puntahan mo sa shopee. Punta ka sa shopee mall po 😊

Flagship store or official store ka lang bumili momsh. O kaya, basa muna po ng reviews.

Make sure avent mismo yung seller lazada mall yung mga legit

Sa lazmall ng lazada ka bumili para legit

Ung official store eh legit po

opo legit po

5y trước

Nakabili na po ba kayo online? Share niyo naman po ung store.