the best moment of my entire life nsvd 3.4 kg jan.14- civil wedding namin jan.15- 8am may lumabas na dugo. kunti lng. akala ko normal lng, wala namang masakit.. 10pm- nagsimula na ang abdominal pain 5mins interval. buti sa puson lng masakit.. nagobserve muna ako if palagi nasakit 12midnight-ginising ko na si hubby, sobrang sakit na 1am -dumating kami sa hospital.. 3am- baby is out thanks God... i was holding my rosary from labor until delivery.. ( patago) prayer is my sword and shield thanks baby hindi mo ako pinahirapan... mommy soldiers kaya natin lahat ng pain

34 Các câu trả lời

thank you po mommies... momshies na malapit na rin due alam ko rin na kakayanin nyo para ky baby at kakayanin din ni baby.. yakang yaka nyo po yan

worth the pain... thanks God nakaraos na rin ako... maishare na ohoto na rin... 40 weeks and 4 days

Congrats po. Sooooo cute!!! 🥳🥳🥳 Sana di rin ako pahirapan ni baby.....

grabe momsh di ka nahirapan sa pag ire anlaki ng baby mo kakatuwa😍😍😍

Wow congrats po 😍 Sana ganyan din sakin na hindi masyado matagal ang labor

Ang cute ng baby ang laki ora 2months baby n xa😊😊😉congrats po

I hope ganyan din kadali samin ni baby soon ❤️ congrats po

Congrats mommy sana all hindi mahirapan ilabas si baby hehe

Wow congrats po...sana ako rin di masyado mahirapan..

buti pwede. sa ospital na napanganakan ko bawal.