17weeks&4days

Once a day ramdam ko yung pintig, tapos kanina kumain ako sykflakes at overload choco tapos nagtapat ako ng speaker sa tyan ko parang naramdaman ko may umikot sa tyan ko :) possible kaya boy si baby? or may girl din na baby dito na maaga nagparamdam :) or mas may early pa pag baby boy? pic for attention

17weeks&4days
2 Các câu trả lời

my heartbeat na kasi si baby. ang pagtapat po sana ng speaker bandang puson sana para hindi suhi si baby😊

5y trước

Hi sis.. Ikaw based sa experienced mo po?

up