Oks lng ba mag byahe2 ang 5mos preggy?

Oks lang po ba na magbyahe ng 12hrs tas every day mga ilang oras ang byahe ko.. 5mos here. Bkasyon lng kz kaya puro ako byahe..

4 Các câu trả lời

antagal po ng 12hrs baka po magmanas kayo at sakitan ng puson at balakang sa tagal ng upo. it's up to you, mommy. pero yan po mga possible na mangyari sa 12hrs na biyahe

Kung plane or Barko momsh, may doctor naman na iche check kayo .. Ako 27 weeks ako nag byahe via barko, may doctor na magche check up sayo .

much better po consult your ob for safety nyo ni baby. top priority dapat yan

Baka po matagtag kayo tsaka di rin maganda sa buntis ang nkaupo ng matagal.