ask lng po..

pwede po ba magbyahe pag 5 months? 3 hours po na byahe tia ❣

10 Các câu trả lời

Pwede po basta paconsult ka sa OB mo to check if hindi mababa matres mo. Kasi if mababa, bbgyan ka pampakapit. Nagttravel din kasi ako eh, mga 4-5hrs.

Yes mommy okay lang if hindi maselan ang pagbubuntis. If ibig sabihin mo is 5 mos LO, I'm not sure kung magiging comfortable ang biyahe ni baby. 😊

Pwede naman pero mas maganda kung punta muna kayo sa ob para mabigyan kayo ng gamot pangpakapit. mas mabuti na yung safe.

kung di naman maselan, for me okay lang. pero mas mainam kung alam ng ob ang tungkol sa byahe

pwede po yan. Ako nga po nagbubus pa ee hanggang 39 weeks ko.

ok naman po ginawa na namin ni babh yan...

pwede basta komportable ka sa sasakyan mo

pwede naman po sis

Pwede naman sis

Yes pwede po.