12hrs byahe pa bicol

Yes umalis ako! Iniwan ko ang Taguig para magbyahe... 5mos preggy ako ngaun, nagkaron ng history ng hemorrhage nun 2mos palang kaong preggy. Naramdaman ko ang galaw ni baby netong 4mos to 5mos.. Pero nun after bumyahe ng 12hrs, hindi ko na ulit maramdaman ang galaw ni baby.. Anu n kayang nagyare sknia.. Im worried..

2 Các câu trả lời

pacheck up na po kayo agad,ako nun turning 2 mos. tiyan ko,after ng check up ko,kinabukasan bumyahe kami ng asawa ko from ilocos to isabela,inabot ng 15 hours sa byahe dahil matagal ang bus na nasakyan,.after nun inantay ko pa matapos isang buwan at check up ko ulit dito na sa isabela,may nakitang subchorionic hemorrhage,kaya ayaw na namin magbyahe ako pauwi Ilocos,tsaka nalang pag nakapanganak na ako,ayaw namin isakripisyo kaligtasan ng baby nmin.kasi takot na kmi.. 5 months na ngayon baby bump ko🥰, nakapa active sa loob ng tiyan ko

1y trước

Nararamdaman ko parin naman ang pag galaw nia ngaun.. Parang sisiw lng sa loob.. Pasundot sundot lng na galaw

kay OB nyo po itanong, mommy