bearbrand choco

ok.lang po kaya kung ang iniinum ko muna bearbrand choco? instead na gatas? nasusuka kasi ako pag.gatas.. salamat po

12 Các câu trả lời

Much better kung materna milk na lang para mas madaming nutrients para kay baby. Try mo anmum chocolate. Ako di rin ako talaga umiinom ng gatas pero para kay baby tiniis ko uminom. Nagustuhan ko na siya actually. Basta best serve as chilled para mas maenjoy mo and pair it with a food para mas maenjoy mo 😊

4y trước

di pa po kasi ako makaalis ee..gawa ng pandemic,malayo kasi pamilihian dito saamin..sa sari.sari store lng nga po ako bumibili..

Yes, okay lang naman mommy pero have you tried drinking maternal milk na ibang flavors? Anmum mommy has several flavors na. Baka magustuhan mo rin. 😊

Pwede naman mommy.. Pero try niyo na lang po maternal milk.. Meron naman po chocolate yung flavor.. Ako po iniinom ko nun anmum na chocolate😊

Ndi naman ako sinabihan ng ob ko na magmilk. Tho nag anmum choco ako ksi makulit ung ate ko pinapainom ako pra daw mas okay si baby.

Try Anmum Materna chocolate flavor mamsh yan iniinom ko ngaun☺️ Masarap sya at hndi nakakaumay, good for the baby pa🤗

Pwede naman po if hindi talaga kaya ang lasa ng milk, as long as you take your vitamins naman po okay lang po yan 🙂

Accdg to my OB hindi naman need ng milk, as long as ok mga iniinom na vitamins. Ako hindi ako nag milk :)

yes mamsh pwede naman po, pero try to drink other brand of milks naka may matipuhan ka

try chocolate or mocha flavor ng anmum po.

ok lang basta hindi mataas ang caffeine