?

Okay lang bang haluan ng konting bearbrand na gatas ang anmum choco?

5 Các câu trả lời

Ok pa nga yang bearbrand na yan eh alternate ko din sa anmum yan, ayun never ako ngkaka trouble sa pag poop.

Yes. ok lng. Ako nga hinahaluan ko ng kaunting Milo 😀 yung vanilla flavor na. hehe

Hi sis how old yung baby mo? Maselan kasi sila sis lalo na pag below 3 years old.

Miss ako po yung iinom 8 months preggy na po ako 😊

6y trước

Ah okay sis yes pwede naman sya haluan sis akala ko kasi sa baby:)