Tiki-tiki Vitamins

Okay lng po ba painumin ng tiki-tiki ang baby,3 weeks pa lng sya,?

17 Các câu trả lời

My lo 1year old na sya nag start ng vitamins. Yang tikit tiki. Based sa kumare ko na nasa canada, hindi binibigyan ung mga bay dun ng vit at very young age. breastmilk pa rin talaga ang malaki ang tulong. And hnd maganda sa kidney ng baby.

1week palang baby ko sabi ng mama ko bile ako tiki tiki pero hnd ako pinag bilan dahil maliit pa daw tummy niya better breastfeed po para vitamins na rin po nila yun sabi sakin dun sa pag bibilan ko 6 mons daw po pwede na

Stop giving vitamins to newborn. They won’t need it. Pinapahirapan nyo lang kidney nya. Ma breastfeed or formula feed hindi po nila kailangan. Research2 din po kayo ano silbi ng cellphone nyo at internet.

4y trước

Then that’s your opinion whether sinunod mo o hindi ang pedia mo nasasayo yun kasi baby mo naman yan but let the other moms decide para sa anak nila kung bibigyan nila ng vitamins na nireseta ng pedia nila o hindi its their choice. 😊 Anyways, God bless and stay safe.

Kung bf ka no need pero kung mix feed or formula fed si baby pwede mo painukin ng tiki tiki as early as 3 weeks si baby yan din nireseta ng pedia ng baby ko nung 3 weeks sya

Dpende dn po kng inadvice o nresetehan ka ng pedia ni baby..baby ko kc 3weeks p lng dn nung pnacheckup ko tpos nresetahan ng 2 vits.so far nman healthy c baby ngkakalaman na cya

4y trước

By the way breastfeed dn po ako

As per my pedia pwede na mag vitamin c and multi vitamins ang baby sa ika 14th day of his/her life. Since 3 weeks na po baby niyo. Pwede na po 😊

Yes pwede po xe multi vitamins xa at Pwede din po ang ceelin vitamin c ni baby. Sarap tulog nya yan mabilis lumaki c baby😊

Masyado pang maaga momsh. Kung breastfeeding ka, no need muna sa vitamins. Kasi yang milk mo, sapat na panlaban sa mga sakit.

Kung breastfed baby mo d na kailangan ng vitamins... ikaw ang magvitamins momshie..😊

4y trước

Exactly! Pag breastfeed mommy dapat ang vitamins para sa baby nila. 😊

If dka bf, pwede naman na. Samin kasi 2 weeks plang dati pinayagan na mag tikitiki.