ultrasound result

okay lang po result ng ultrasound ko momshies? thanks sa sagot☺️

ultrasound result
14 Các câu trả lời

Okay lang naman sya mamsh. Ask ko lang nung 27 weeks ka ba is ramdam na ramdam mo na si baby mo since anterior placenta ka?

4y trước

yes momsh, simula nung 22weeks yung baby ko. sobrang likot ng baby girl ko☺️

Yes, okay lang naman po lahat ng ultrasound result mo mommy. 😊

4y trước

Ako magtanong po ako ang anak ko kase una yong mga paa nya oky lng ba na manormal ako mangNak

Normal po yan mommy

4y trước

august 4 ako duedate momsh.

normal nmn po result..

Normal result nmn po mommy..

4y trước

yey, thanks momsh❤️

Wow Nasa position na c baby

4y trước

yes momsh hihi, actually im 34weeks and 2days na☺️

Okay naman mamsh! Congrats!

4y trước

thank ú momshie❣️

Hapit na. Same here August

4y trước

Lalaine Shayna Lerman mao na ako fb

Yes mommy, sana all haha

4y trước

hehe thanks momsh☺️

Yes po okay na okay

4y trước

thanks momsh☺️