ultrasound

okay lang po kaya siya, natakot kase ako nung tinanong ako ng sonologist kung nadulas daw ba ko

ultrasound
10 Các câu trả lời

Ok nmn lahat maliban lng siguro dun sa low lying.. Dapat sa ganyang weeks high lying pa.. Pacgek ka nkng sa ob pra sure.. Mag ingat sa pagkilos.. Wag masyado mapwersa paggalaw mo..iwas mapagod.. Wag din sobra tagal nkatayo.. Buti nga wla ka spotting.. Ganyan kc sbi skin nun nung mababa si baby ko.. Nagspotting pa ako nun..but we're ok now.. 1month na si baby..😊

5y trước

thanks po .. sinabihan nga po ako ng ob magingat daw ako lalo na first baby

low lying placenta ka same with me before. pero ngayon, high lying placenta na ako. bed rest dapat. pinainom ako pampakapit.

Low lying ka. Everytime na nagpapaultrasound ako tinatanong talaga nila beforehand kung nadulas ba or may recent accident

5y trước

thankyou po. nagalala po talaga ako nung tinanong saken yun

Dapat extra ingat po kayo kasi mababa yung inunan niyo. Pacheck niyo na rin po sa OB para mabigyan ka ng advise.

Sis mababa yung placenta nyo. Pag mattlog po kayo lagi nyo po lagyan ng unan ung pwetan ninyo pra tumaas

Low lying ..sa pagkakaalam ko po mababa inunan, placenta previa ..pacheck nio na po sa OB

low lying po ksi nakalagay.. mababa placenta iwas matagtag o mgbuhat ng mbigat po..

Low lying.. Mababa yung placenta mo mag consult kana agad sa ob mo.. -godbless.

Normal naman po based dun sa impressions

5y trước

Low lying placenta po pala kayo Sis. Yun ata yung ipapaexplain sa OB mo.

Low lying yung placenta mo momsh.