What's Sonologist meaning? And what's the difference with an Ob gyne?

Magkaiba ba ob gyne sonologist at sonologist? Sabe kasi ng friend ko mas okay daw ob gyne sonologist kasi mas maeexplain niya daw about sa ultrasound.

2 Các câu trả lời

Sonologist-- taga operate ng radiology machines like ultrasound. Nagtrain sila para silipin ang kalagayan ng baby sa loob. Sila din yung gumagawa ng clinical report or impression na dadalhin or ipapabasa mo sa OB mo. Hindi licensed doctor. OB Sonologist -- licensed doctor at Obstetrician by profession. Nagtake ng medicine at nagspecialize. Nagtrain din para mag operate ng machine for real time reading. Mas maganda kung OB Sono ang healthcare provider mo dahil tipid sa oras. Pagkatapos ng ultrasound, maeexplain kagad sayo resulta. Tendency lang is mas mahal sila maningil. :)

5y trước

Makikita pa din nila. Nag train sila para tignan yun pero kailangan mo pa rin ipabasa yun sa OB dahil sila ang magsasabi sayo kung ano gagawin in case may problem kay baby.

Yes momsh. Minsan kasi pag sonologist basta nalang bigay sayo results para ipabasa sa ob mo. Pero sa ob sonologist, based on my experience, ineexplain nya talaga real time kung anong nangyayari kay baby.

5y trước

Pero po pag ultrasound lang makikita ba nila kung may defect ang baby?