Crave of coffee

Okay lang po kaya kung iinum ako ng 3in 1 coffee kahit isang beses lang namiss ko lang po talaga ang lasa tuwing naamoy ko gustong gusto ko matikman

1 Trả lời

Pwede naman po as long as 1 cup a day lang. Take note lang din po na 3in1 coffee mas mataas ang sugar content. And meron ding ibang food and drinks na may caffeine aside from coffee like chocolates.

4y trước

Ah okay po, uminom ako kanina kalahati lang ng sachet isang tasa ng mainit na tubig matabang pero okay na po..ang sarap kac ng amoy para lang ba matigil na ako haha