coffee

14weeks nang preggy biglang ng crave sa black coffee half sachet lang naman ng stick coffee tinitimpla ko. Nakakasama po ba to.

2 Các câu trả lời

OK lang yn momsh, wag lang palagi. dapat di lalampas nang 200mg or more than 1 cup a day ang coffee intake natin. ☺ Pero mas maigi to consult with your OB na rin. Ako nag Anmum Mocha Latte flavor-alternative na din kasi coffee lover din ako.

Wag lang po masyado kasi may caffeine. Ask your OB din po if ppwede sainyo. Sa akin kasi pinagbawalan talaga ako.