Umbilical cord..

Okay lang po ba ung ganitong pusod ng baby? 2 weeks na po si baby ko..

Umbilical cord..
93 Các câu trả lời

Hindi po,dapat hindi yan binabasa ng tubig dpt anohan ng alcohol yan pra mapadali ang pag galing.

2weeks😳😳😳 bakit sariwa pdin.. hnd moba nilalagyan alcohol na 70% ung walang moisturizer kasi hnd matutuyo yan..

Dapat 5days tanggal na yan parang may nana na yan momsh lagyan mo lagi alcohol at iwasan mo masagi ng damit at diaper

Iwasan mo mabasa mommy.. Linisan mo pati paligid ng pusod nya at patakan mo ng alcohol 2x a day.. Matutuyo din yan..

gamit ka Po bulak..lagyan mg alcohol..tas itapal mo Po mommy Jan sa pusod nya..ganun ginwa ko sa baby ko nun

Dapat nilagyan mo ng babat momsh hanggang sa matanggal bawal pa kasi mabasa yan hanggang hindi pa natuyo.

amuyin niyo po mommy, if Hindi po maganda ang amoy,need niyo ipacheck sa pedia para maiwasan ma infect.

hindi po dapat tuyo na yan kung 2 weeks nya dalhin nyo po sa pedia nya mukhang kailangan linisin mabuti

sa bunso ko 11 days ntanggal na.. pero 9th day tuyo na sya.. pacheck up mo mamsh bka nainfect n yan

Sa baby ko dn 2wks. Patak patakan nyu nlng ng 70% isop alcohol every diaper change. Wag kuskusin po