Pakikipag usap sa iba

"Okay lang po ba sainyo na mag add sa messenger ng random girl mga boyfriend niyo, para ichat at tawagan sa cellphone, para paglabasan ng problema niyong dalawa?"

27 Các câu trả lời

No. Ang problema nyong dalawa, dapat kayong dalawa din nag-aayos nun. Kaya nga kayo in a relationship mamsh. Kayong dalawa ang nasa relasyon, kaya wag kayong magsali ng pampagulo, may hidden agenda at kakaibang intensyon. Intensyon na di makakatulong sa problema nyo ni boyfie. Ang problema nyo pwedeng dalawang formula dyan. Pwedeng pag-usapan nyo agad bago matulog para at ease na kayo at may peace of mind sa gabi palang at hindi na paghintayin hanggang kinabukasan. Or pwede din naman na tulugan muna sa ngayon, pag mas maayos na ang isip kinabukasan saka iopen ang pinag-awayan, dapat pareho kayong chill at open minded. Hindi yung tipong kakausapin nyo palang isa't-isa gusto nyo na magsaksakan agad. Be matured enough. Lahat ng problemang pang relasyon, may solusyon. Pero kahit kailan hindi naging kasali dun yung humanap ng ibang pagbabalingan ng atensyon. Lalo kung babae o lalaki na bubuwag sa inyong pundasyon. Andyan na kayo, keep fighting for what you have right now.

Hayaan mo lang po kung yun gusto niya. Matanda na kayo pareho, alam niyo na ang Tama at Mali. Ang mkakasama at mkakabuti sa relasyon niyo. Mas mganda rin di kau nagpapakialamanan ng fb at Cp, mas tahimik pg ganun. Kc mga lalaki, pigilan mo man o bantayan, kung gusto tlga Nila mambabae, Madaming ways. Hehe kung umabot sa point na more than chat na ang ginagawa ng bf mo, let him face the consequence. Trust nlang sa isat Isa. Wag tau insecure and submissive. Kung mahal ka tlga ng bf mo, he'll know what to do. Love yourself first. Always. Then just do your part in loving your bf as his gf.

nako, lumalandi lang yan. haha kung ako yan sasabihan ko bf ko ng nanliliit tingin ko sa kanya. Ang babaw ng excuse niya and hindi valid. Sabihin mo ngayon palang klaruhin niya na kung gusto niyang maghanap ng iba. Tapos magpapasustento ka nalang. May mga laws naman na sumusuporta satin lalo na if we're a mom or pregnant, plus siya pa yung tatay. basta nako nako, humahaliparot lang siya kamo. Di mo siya panghihinayangan kung mawawala siya. di marunongakuntento. haha, pero paringgan ringgan mo lang. hayaan mo makunsensiya!

no po.. kung may problema kayo, kayo lang din po makaka ayos nyan pagusapan nyo ng maayos at mahinahon.Good Communication isa sa key sa successful relationship.. kalokohan po gingwa ng bf mo lalo lang lalala ang problema pag may nakikisawsaw.. immature po yung ganong way or baka may iba sya motibo sa mga girls na mahulog sa kanya. 😓

no..pra ano? para mgng kaawa awa s mata ng kchat? maghhnp ng attention ng iba d mgnda un. dpt kaung 2 mag usp o kya friend nya o pamilya nya. pro kung cno lng n grl hnd mgnda. pag gnyn jowa mo kauspn mo xa. sbhn mo na sau sbhn kung ano prob nya wag s iba. kc kau lng dn makakasolve ng prob nyo po.

Kapag may problem sa isang relationship dapat kayong dalawa ang nagaayos.. ang una nyong kakausapin at lalapitan is ang isat isa.. So for me this is not okay. This is not a sign of a healthy relationship. Magiging dependent na sya sa iba. Supposed to be you should depend on each other.

NO! kung may problema ang mag partner dapat sila ang mag usap at hindi sa ibang tao😬 gigil aq eh.. jan nag uumpisa ang mas lalong hindi pag kakaunawaan at worst pwede maging sanhi ng hiwalayan dahil sa pagkakaron ng tinatawag na 3rd party.. hmmp! 😤 lalandi lng mga ganyang style..

Hindi po. Never magiging okay yun. Dapat kung may problema man kayo, kayong dalawa yung maguusap. E anong alam nung pagsasabihan niya sa problema niya? Magiging one sided lang naman story niya. Siguro kung sa close friend or family niya okay pa, pero yung sa strangers? Hmmmmmm.

Bakit sa iba sya maglalabas ng sama ng loob sila ba yung nagkasamaan hndi naman diba...dapat kayo dalawa...papansin lang yan bf mo naghahanap ng attention nagpapaawa or worst naghahanap ng iba...sorry pero parang ganun tingin ko sa mga taong ganyan ginagawa

No! never na magiging okay. sorry for the word pero g@g* ba siya?ikaw kaya mag add ng random guy then dun mo sabihin mga problema ninyong mag asawa ano mafeel niya. gagawin niya pang excuse ung problema nyo, gusto lang niya lumandi. 🙄