Pakikipag usap sa iba

"Okay lang po ba sainyo na mag add sa messenger ng random girl mga boyfriend niyo, para ichat at tawagan sa cellphone, para paglabasan ng problema niyong dalawa?"

27 Các câu trả lời

NO. Never okay. Tanong mo sa boyfriend mo kung okay sa kanya na may kausap kang lalaki para paghingahan din ng problema niyong dalawa. Ang problema niyo, kayo dapat ang magsolve hindi kailangan ng ibang tao.

no, halos lahat tayo napagdaanan na yan at alam natin kung san hahantong yan. hanggang sa ma-fall na haynakooooo mga lalaki talaga 😑 tapos mga babae na haliparot kahit may pamilya na ung lalaki go lang.

NO. bakit hindi sa friends niya talaga. bakit sa random girl pa. sa huli baka ung random girl na yun pa maging dahilan ng breakup if ever.

BIG NO!! Pag sa ganyang situation ndie na siya naghhanap ng mapaglalabasan ng problema parang attention na ng ibang girl hinhanap niya.

Hindi, pangit naman nun parang walang respeto pwede nya naman sabihin sayo kung my problema sya. Ano pa na maging mag jowa kayo diba?

nope . nakakaselos yun 😢 tsaka kung may problema kayo , kayong dalwa ang umayos di yung magpapacomfort sya sa iba . tsk

No.. dapat kausapin mo bf mo maging open dapat kayo para hindi sa iba sya nagiging comfortable mglabas ng mga problem nyo

No. Isa sa mga makakapagpatibay ng relasyon ang komunikasyon kaya kahit ano man yan, dapat pinag uusapan ng couple lang.

siympre hindi. dapat kayo ang naguusap about diyan. di na kailangan iparating sa ibang tao. di naman sila makakatulong

nope. mas ok pang kayong dalawa ung mag usap kesa humanap sya ng iba. tapos hndi nya pa kilala tf ?! lalandi lang un