Tanong lang po!

Okay lang po ba, pag 2 mons dipa halata ang baby bumps? Yung iba po kasi 2mons palang pero halata na.😁

10 Các câu trả lời

ang bawat buntis ay magkakaiba ng body frame at height kaya may malako, may maliit or normal ang laki ng tyan or baby baby nila.. habang tumatagal makikita na rin po yang baby bump nyo 😊

3y trước

thank you po.😊

kung bilbilin ka mommy madali syang lumaki pero kung payat ka hindi pero nothing to worry as long as okay si baby sa ultrasound mo

if okay naman po ang size ni baby during prenatal check up no need to worry. may mga maliit po talaga magbuntis.💙❤

okay lang yan sis ako 2nd pregnancy ko na nahalata sya 5mos :) ganun din sa 1st baby ko..

ako po 5 months na lumabas ang baby bump. nung 7 months biglang laki

nakita po ang baby bump ko nung mag 4 months na 😅

normal lang momsh, mga 6 to 7 months halata na yan

3y trước

thankyou po.😊

Yes. Okay lang, sakin 6 months na bago mahalata

3y trước

sakin kasi flat pa din tummy ko.😄

yes lalo na kung payat ka talaga.

yes